Những trải nghiệm bạn khó có thể bỏ qua khi đến thăm thành phố Vũ Hán

933
Rate this post

Bài viết sau đây sẽ đưa bạn đi khám phá thành phố Vũ Hán xinh đẹp với những điểm đến vô cùng hấp dẫn. Thành phố này được mệnh danh là Chicago của Phương Đông.

Thành phố Vũ Hán là một thành phố có thời tiết và khí hậu khá là ôn hòa cùng thuận lợi. Nói chung bạn có thể du lịch đến thăm nơi đây vào bất kỳ mùa nào trong năm. Tuy nhiên thì theo kinh nghiệm của nhiều người đặt mua vé máy bay đi Vũ Hán thì thời điểm tuyệt nhất là nên đi vào tháng 10 hàng năm. Bởi lẽ đây chính là lúc thời tiết đang bắt đầu vào thu, khí hậu tại Vũ Hán khá là mát mẻ, dễ chịu thêm vào đó thì cảnh vật cũng vô cùng lãng mạn.

Thế nhưng nếu bạn quyêt định đi tháng 10 thì đây cũng là thời điểm du lịch ở Trung Quốc. Chính vì thế mà bạn nên đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ trước để có được mức giá ưu đãi nhé. Ngoài ra thì bạn cũng có thể đến với Vũ Hán vào mùa xuân.

Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc

Nếu như bạn du lịch Vũ Hán vẫn chưa biết đi chơi đây thì hãy ghé thăm bảo tàng tỉnh Hồ Bắc nhé. Bảo tàng này  chính là nơi bảo quản và trưng bày rất là nhiều những hiện vật như là đồ gốm, đồ ngọc bích, đồ đồng, những loại vũ khí cổ xưa và nhạc cụ cổ. Trong khoảng hơn 200 nghìn hiện vật tại đây thì có đến hơn 800 hiện vật là đang được xếp hạng là di tích hạng nhất của Trung Quốc và có 16 hiện vật được xếp hạng kho báu của quốc gia.

Giá vé: miễn phí các khu vực, trừ khu triển lãm Chương, giá vé 15 tệ cho 20 phút thăm quan.

 Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00, từ 15:30 không nhận thêm khách (Thứ 3 đến chủ nhật ), thứ 2 đóng cửa

Ngọn đèn hoa đăng khổng lồ Yellow Crane Tower trên sông Vũ Hán

Yello Crane Tower là một ngọn đèn hoa đăng khổng lồ nằm ở trên dòng sông Vũ Hán. Đây là một trong những điểm đến tham quan rất nổi tiếng tại thành phố Vũ Hán. Nơi đây được xem là biểu tượng của thành phố này. Chính vì thế mà nếu đã đi nok air đến thăm nơi đây thì bạn nhất định không nên bỏ qua nơi đây được.

Công viên giải trí Wuhan Happy Valley

>>>Tham khảo lịch trình tham quan những điểm đến hấp dẫn tại Phú Quốc

Wuhan Happy Valley đây là một công viên giải trí vô cùng hấp dẫn du khách . Công viên này nằm ở quận Hồng Sơn, thuộc khu vực phía Đông Bắc của thành phố Vũ Hán. Khi du lịch đến thăm nơi đây du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều những trò chơi hấp dẫn như: Happy Ocean, Dream Avenue, Cartoon Factory,…