Mê cung tuyết độc đáo cho bạn khám phá ở Ba Lan

387
Rate this post

Với thiết kế vô cùng lạ mắt, mê cung tuyết tại Ba Lan đang là một công trình hấp dẫn được rất đông du khách ở trên thế giới. Cùng đi khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Khu vui chơi Snowlandia ở Zakopane (Ba Lan) Được chính là nơi sở hữu mê cung tuyết rộng đến 2.500m2, nó tương đương với diện tích của 10 sân tennis ghép lại. Đồng thời thì nơi đây cũng rộng gấp đôi mê cung tuyết Arctic Glacier Ice Maze nơi từng được đạt giải Guinness thế giới tại liên hoan Powder Keg tại New York vào năm 2010. 

Công trình này được biết đến là thiết kế của Darek Pytik nơi đây được xây dựng trong vòng 1 tháng với sự tham gia của hơn 50 công nhân cùng với các kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp. Để có thể biến 60.000 khối băng thành mê cung khổng lồ như là hiện tại thì họ thậm chí đã phải thức trắng đến nhiều đêm để có thể bắt được kịp hoàn thành đúng với tiến độ đã đề ra. Săn vé máy bay tết khám phá những điều thú vị ở đây.

Việc có thể chinh phục được mê cung này không phải điều dễ dàng với nhiều du khách mua vé thai airways bởi vì bạn chỉ có thể nhìn thấy một màu trắng xóa nên sẽ khó có thể phân biệt được lối đi sao cho đúng trong một thời gian ngắn. Sau khi có thể vượt mê cung bạn sẽ được khám phá lâu đài tuyết với khung vực bên trong gồm có rất là nhiều tác phẩm điêu khắc của các nghệ nhân đến từ Ba Lan và Slovakia.

Khi đêm xuống khu vui chơi này đã được thắp sáng bởi rất là nhiều loại đèn có màu sắc khác nhau nó đã tạo nên một không gian lung linh và vô cùng đẹp mắt.

>>>Đến Huế nếu là fan của phim “Mắt Biếc” khó có thể không check in tại những địa điểm này

Bên cạnh đó thì việc có thể khám phá ra mê cung tuyết hay là tham quan những tác phẩm điêu khắc ở bên trong lâu đài, du khách  có thể tham gia rất là nhiều hoạt động thể thao khác như là trượt tuyết, ném tuyết hay là nặn người tuyết nữa.