Khám phá về những điều thú vị đáng yêu ở Châu Âu

532
Rate this post

Tại nhà Thờ ở Ba Lan có các mô hình nhỏ đặt cạnh “bản chính” những người khiếm thị sẽ có thể chạm vào và để biết được nơi mà mình ghé đến trông như thế nào

Có hơn 2.9 triệu thành viên trên các diễn đàn chuyên về các điểm đến ở châu Âu đã cùng nhau chia sẻ về những điều mà họ cảm thấy thú vị nhất tại lục địa này. cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ở Wroclaw của Ba Lan, hầu hết thì các nhà thờ đều có các mô hình thu nhỏ để những người khiếm thính có thể chạm vào và biết được nơi mà mình vừa đến trông sẽ như thế nào. Có nhiều người nói rằng họ rất thích ý tưởng này, và nó thật sự rất hữu ích với cộng đồng. Mua vé máy bay từ pháp về việt nam tại đại lý eva air.

Ở Ba Lan, người dân đang dần thoát khỏi các tấm biển quảng cáo. Và các ngôi nhà nhìn sạch sẽ, dễ chịu hơn rất nhiều. Một quyết định rất đáng khen ngợi. Các thành phố không nên trông giống như là trung tâm thương mại. Việc loại bỏ các thứ chướng mắt này cũng sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống. Làm tốt lắm, Lan!, một độc giả có tên WilvanderHeijden ủng hộ. 

Sự cổ kính, các công trình kiến trúc được xây dựng từ nhiều thế kỷ và bề dày lịch sử luôn là những thứ khiến du khách say mê, yêu thích muốn khám phá ở châu Âu. Trên ảnh là một ngôi nhà được xây dựng vào những năm 1500 ở xã Argentan, tỉnh Orne, Pháp. Nhiều người khi xem bức ảnh đã để lại nhận xét: “Đây là một kho báu vô giá”.

Bức ảnh trên được chụp tại thành phố Utrecht, Hà Lan. Mọi người nói rằng bức ảnh có giá trị hơn vạn lời quảng cáo, thu hút khách du lịch vì nơi đây quá đẹp. “Tôi tự hào giới thiệu với các bạn, đây là Utrecht, quê tôi”, một độc giả có tên Frans Lancee viết.

Hơn 2,9 triệu thành viên trên diễn đàn chuyên về các địa điểm ở châu Âu đã cùng nhau chia sẻ về những điều họ thấy thú vị nhất, và chỉ xảy ra ở lục địa này. Dưới đây là 10 điều thú vị nhất, nhận được nhiều sự đồng tình được Bored Panda tổng hợp lại và giới thiệu đến độc giả.Trên ảnh là một cây cầu dành riêng cho động vật hoang dã băng qua đường ở Veluwe, Hà Lan. Mua vé máy bay từ san francisco về việt nam tại đại lý eva air. 

Cây cầu dành riêng cho động vật hoang dã băng qua đường tại Veluwe ở Hà Lan được nhiều người nhận xét là một ý tưởng độc đáo, nhân văn và thể hiện được tình yêu động vật, thiên nhiên của người dân của xứ sở những chiếc cối xay gió. “Nó không chỉ hữu ích, mà còn đẹp nữa”, một độc giả bình luận. 

Trên ảnh là một cầu Quỷ (Rakotzbrücke) ở Đức. Khi bạn mới nhìn có vẻ như là thiên nhiên đã tạo ra một vòng tròn hoàn hảo ở giữa hồ nước thơ mộng trong công viên Kromlauer. Nhưng khi lại gần hơn, bạn cũng sẽ nhận ra vòng tròn ấn tượng này là kết quả của một ảo ảnh quang học độc đáo. Cây cầu hình vòm có tên Rakotzbrücke còn được mệnh danh là “Cây cầu của quỷ” đã khéo léo đánh lừa thị giác của bạn. Công trình được xây dựng bằng đá bazan vào năm 1860 do KTS Friedrich Hermann Rötschke thiết kế. Săn vé máy bay từ đức về việt nam tại đại lý eva air.

Một trong những điều mà du khách khi ghé thăm châu Âu và ấn tượng nhất là khi họ tới làng Pomak, Bulgaria. Nơi đây người dân vẫn lưu giữ truyền thống để tóc dài, thắt bím và mặc trang phục truyền thống. Nhiều du khách nói rằng trông người dân ở đây khi mặc đồ truyền thống thật đẹp đẽ và tỏa sáng. Tôi ước gì có thể ghé thăm nơi đây. Nó thực sự thú vị để khám phá về văn hóa, một người viết. Với cách trang điểm cho mái tóc như thế này, các cô gái phải đội ít nhất 10 kg trên đầu ấy nhỉ, người khác bình luận.