Hè này nhớ đừng bỏ qua những điểm đến này khi đến Nhật Bản

187
Rate this post

Đến Nhật Bản vào mùa hè này để khám phá một Hokkaido, vườn trái cây Yamnashi. Hay là bạn có thể tham gia lễ hội pháo hoa cùng điệu múa Bon – Odori đều mang đến cho du khách những trải nghiệm khó có thể quên được.

Hokkaido

Hokkaido nơi đây được mệnh danh là vương quốc của những loài hoa. Nơi đây chính là thiên đường cho những người yêu thiên nhiên bởi khung cảnh ở Hokkaido ngập tràn cây cỏ và đồi núi và mang lại cảm giác bình yên trong tâm hồn. Du khách mua vé máy bay đi nhật bản có thể thả hồn vào cánh đồng Irodori với thảm hoa rực rỡ sắc màu theo mùa đặc trưng tại Hokkaido, hay cánh đồng hoa hướng dương trên đồi Higashiyama.

Vườn trái cây Yamanashi

Yamanashi Fruit là khu vườn trái cây nổi tiếng là trải nghiệm vô cùng thú vị với tất cả du khách mua vé máy bay vietnam airline khi đặt chân đến Nhật Bản. Vào mỗi mùa hè đến vườn trái cây này lại tràn ngập hoa quả như là nho, cherry… Du khách có thể trải nghiệm cảm giác được tận tay hái quả chín mọng. Hoạt động này vừa giúp gắn kết mọi người trong gia đình vừa có thể giáo dục trẻ nhỏ về tình yêu thiên nhiên.

Lễ hội pháo hoa và điệu múa Bon – Odori

Tại lễ hội pháo hoa hay còn còn gọi là Hanabi diễn ra vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 hàng năm ở trên khắp cả nước Nhật Bản. Lễ hội này thường được tổ chức ở các sông, hồ có vị trí thoáng đãng. Một trong những địa điểm có lễ hội pháo hoa hoành tráng nhất phải kể đến đó chính là khu vực sông Sumida chảy ngay qua Tokyo với 20.000 quả pháo hoa đã được bắn lên trời. Lễ hội thu thú được hơn 900.000 người mua vé máy bay đi tokyo tham gia.

Ngoài lễ hội pháo hoa, du khách đến Nhật Bản vào tháng 8 còn có có cơ hội được tìm hiểu về điệu múa nổi tiếng nhất của nước Nhật. Nó có tên là Bon- Odori. Nghi thức này thường là được tổ chức vào buổi tối để tưởng niệm ông bà và tổ tiên với họ. Âm nhạc phải vui vẻ và sôi động để chào đón ông bà, tổ tiên về với họ. Người Nhật tin rằng điệu nhảy này đã giúp cho họ thể hiện được lòng tôn trọng của mình với những giá trị truyền thống.

Ở Nhật Bản thì mỗi một điểm đều có một nét cuốn hút riêng, lôi cuốn du khách vé vietjet rẻ đến thăm. Tuy nhiên, địa hình nước Nhật gồm có nhiều hòn đảo được trải dài đất nước.