Gợi ý hai điểm check in mới nổi ở Đà Lạt

761
Rate this post

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn về hai điểm check in mới nổi ở Đà Lạt đó là vườn hồng nhà Tom với các tiểu cảnh như là ở nước ngoài. Và background chụp ảnh từ những chiếc thùng màu vàng được rất nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích ở Đà Lạt.

Vườn hồng nhà Tom

Vườn hồng này nằm ở khe sanh và nó chỉ các trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 3km. Nơi đây đã đi vào hoạt động cách đây không lâu và giờ nó đã trở thành một một điểm đến thu hút rất đông du khách mua vé máy bay đi đà lạt giá rẻ. Đặc biệt đó là các bạn trẻ, nhờ khu vườn rộng lớn và có rất là nhiều góc chụp ảnh đẹp.

Nếu muốn vào tham quan vườn thì du khách sẽ mua vé giá 20k một người. Chủ vườn sẽ bố trí sẵn nhiều giở nhỏ và kèm theo một cây sào để cho du khách có thể mượn hái hồng và để làm đạo cụ chụp ảnh.

Mùa hồng tại Đà Lạt thường bắt đầu vào khoảng giữa tháng 9 cho đến hết tháng 11. Du khách đến đây có thể tìm hái trực tiếp những trái chín đỏ nằm ở sau trong vườn. Chủ vườn cũng lưu ý là du khách không nên hái các trái mà có màu vàng hoặc là xanh. Tạ vì loại này sẽ phải ủ từ 7 đến khảng 10 ngày thì mới có thể ăn được. Nếu như bạn không tìm được trái chín thì có thể đến với quầy ăn thử hồng ở khu nhà gỗ trong vườn.

>>>>Những điểm đến khó có thể bỏ qua khi đặt chân đến với Provence, Pháp

Không chỉ với trải nghiệm cùng trái hồng mà những ai  yêu thích chụp ảnh khi đến đây chắc chắn sẽ phải mê đắm các tiểu cảnh được bố trí rải rác trong vườn ở đây. Bạn cũng có thể chụp ảnh cùng với mô hình bong bóng trong suốt hoặc là những căn nhà gỗ được trang trí vô cùng bắt mắt.

Để đến đây, từ trung tâm TP Đà Lạt, du khách  VN Airlines chạy theo đường Trần Hưng Đạo hướng đi Trại Mát rồi rẽ vào đường Khe Sanh. Chạy thêm 1,2 km thì rẽ vào một lối nhỏ nằm cạnh nhà hàng Hương Rừng. Đi thêm khoảng 500 m, bạn bắt gặp thêm 3 con đường đất dẫn đi 3 hướng khác nhau, rẽ vào lối ngoài cùng bên phải là tới.

Xưởng bánh Cối Xay Gió

Nơi đây vốn nổi danh là bức tường vàng ở ngay trung tâm Đà Lạt. Tiệm bánh cối xanh gó vừa mới cho ra mắt một background siêu chất mới chụp ảnh tương tự dược làm từ những chiếc thùng đựng trái cây màu vàng.

Du khách cũng có thể dễ dàng đến với thành phố ngàn hoa bằng xe khách hoặc xe máy vì nơi đây rất gần Đà Lạt.

>>>>List các món ăn cho bạn đi khám phá mùa lúa chín

Backgroung này toạ lạc ở xưởng bánh trên đường Phan Bội Châu. Du khách đến đây ngoài chụp ảnh, vẫn có thể thưởng thức nhiều loại bánh với giá phải chăng như donut, cupcake, bánh su kem…