Ghé thăm thủ đô vào ngày se lạnh xem ngay các địa chỉ thưởng thức cháo ngon

1039
Rate this post

Đến Hà Nội, có nhiều loại cháo cho bạn sự lựa chọn như là cháo sườn, cháo trai, cháo đậu cà tím… Theo dõi ngày các địa điểm bán cháo dưới đây bạn có thể tham khảo và thưởng thức vào những ngày mà tiết trời se lạnh ở Hà Nội.

Cháo trai Trần Xuân Soạn

Trần Xuân Soạn là con phố vô cùng nổi tiếng với món cháo trai được lòng nhiều người tại Hà Nội. Món cháo trai ở đây cũng đã trở thành thương hiệu cho những ngày trời se lạnh.

Một số thực khách mua vé máy bay đi hà nội giá rẻ tại đây đánh giá thịt trai dai, xào đậm vị. Mỗi bát cháo đến tay khách được chuẩn bị đầy đặn nguyên liệu, nóng hổi và sạch sẽ. Quán này đã mở hơn 30 năm và nó phục vụ thêm món cháo sườn. Giá của mỗi bát cháo trung bình khoảng 30.000 đồng.

Điểm trừ của quán đó là không gian nhỏ, thường xuyên đông khách. Nếu bạn đi vào giờ cao điểm, bạn sẽ phải ngồi ăn chen chúc. Nếu muốn không gian thoải mái và dễ thưởng thức cháo, bạn nên đến quán trước 16h hoặc là sau 20h.

Cháo đậu cà Đào Duy Từ

Gắn bó với người dân khu phố cổ đã hơn 10 năm, quán cháo cà đậu không cửa hàng, không biển hiệu luôn được nhiều du khách yêu thích ở Hà Nội.

Quán ăn ở ngã ba Lương Ngọc Quyến, Đào Duy Từ đây là nơi có nhiều hàng quán nổi tiếng là được lòng các tín đồ ẩm thực ở Hà Thành. 

Món cháo ở đây có nguyên liệu hấp dẫn gồm có đậu, cà muối. Thực khách có thể chọn cháo đậu xanh hoặc là đậu đen tùy thích, thêm vào đó là trứng muối ăn rất là ưng miệng. sáng và trưa chính là thời điểm mà quán đông khách đến ăn hoặc mang về.

Quán mở bán từ 6h-18h. Một bát cháo ở đây có giá từ 13.000-22.000 đồng tùy vào nguyên liệu bạn lựa chọn.

Cháo sườn trứng cút ngõ Lương Sử C

Cháo sườn trứng cút ở ngõ Lương Sử C cũng là một địa chỉ được nhiều thực khách lựa chọn vào những ngày se lạnh. Quán này được nhiều du khách đặt vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ đến Hà Nội đánh giá cao vì có nhiều món ăn kèm như là ruốc, sườn, thịt băm, quẩy, trứng cút để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Suât đầy đủ tại đây có giá khoảng 30.000 dồng, được nhiều khách hàng nhận xét là khá rẻ so với chất lượng. Một số người từng ăn ở đây nhận xét suất cháo đầy đủ khá là mặn vì có cả ruốc và thịt băm đều được nêm nhiều gia vị.

Cháo lòng Thuốc Bắc

Một tô cháo đầy đủ gồm lòng non, dồi, gan, phổi, tiết heo hầm, thêm cả hành ngò thơm lừng, ăn cùng với quẩy. Ngoài ra, quán còn bán thêm cả bún đậu mắm tôm nữa. 

>>>>Du lịch Phú Quốc mùa mưa bão chơi gì

Một tô cháo đầy đủ gồm lòng non, dồi, gan, phổi, tiết heo hầm, thêm cả hành ngò thơm lừng, ăn kèm cùng với quẩy. Ngoài ra, quán còn bán thêm cả bún đậu mắm tôm.