Fan của phim “Crash landing on you” khó có thể bỏ qua check in tại phim trường này

662
Rate this post

Quân thôn trong series của bộ phim Hạ cánh nơi anh thực chất chính là phim trường được dựng tại ngôi làng Taean của Hàn Quốc. Điểm đến này đang được rất nhiều các tín đồ mê phim ghé đến check in.

Series phim hạ cánh nơi anh vẫn chưa hạ nhiệt được sau 16 tập phát sóng. Quân thôn, nơi bắt đầu chuyện tình của Yoon Se Ri và Ri Jong Hyeok, đã khiến bao nhiều khán giả phải mê mẩn bởi vẻ đẹp mộc mạc mà gần gũi. Địa điểm này thực chất chính là một ngôi làng ở Taean của Hàn Quốc. Sau khi mà bộ phim kết thục nơi đây đã hấp dẫn rất nhiều du khách mua vé máy bay đi hàn quốc ghé đến check in.

Taean là một huyện thuộc tỉnh Chungcheong Nam (Hàn Quốc), cách thủ đô Seoul khoảng 3 giờ di chuyển. Phim trường tái hiện quân thôn được dựng phía sau làng hưu trí Moseokwon, Taean. Hiện, địa điểm này không thu phí tham quan, cuộc sống sinh hoạt của người dân làng Moseokwon vẫn diễn ra bình thường.

Sân giặt đồ của hội chị em trong quân thôn cũng là nơi giặt đồ của người dân làng Moseokwon ngoài đời. Mặc dù không có những cảnh đẹp tráng lệ, địa điểm này vẫn hút khách đến khám phá, check in.

Từng chi tiết từ lối đi cho đến những ngôi nhà gỗ cũ kỹ, tường đá bao quanh, đến những đun rơm, bó củi đều được đoàn làm phim dựng lên chân thật.

Ngôi nhà của Ri Jong Hyeok trong quân thôn được các mọt phim yêu thích nhận xét rằng như lạc vào từng thước phim chân thực. Chiếc đạp của đồng chí Ri cũng được giữ nguyên tại phim trường.

>>>>Khám phá cung đường vượt biển đẹp nhất ở Na Uy

Nhà Ri Jong Hyeok được đầu tư trang trí nhiều nhất trong quân thôn. Phim trường sau làng Moseokwon ban đầu được xây dựng chỉ với mục đích phục vụ bộ phim “Hạ cánh nơi anh”. Sau khi sức hấp dẫn của bộ phim lan tỏa thì nơi này ngày càng hấp dẫn của bộ phim lan tỏa, nơi này ngày càng thu hút khách du lịch. Mặc dù bộ phim đã kết thúc, phim trường vẫn chưa bị tháo dỡ.