Du lịch Hàn Quốc vào mùa yêu thương với 4 điểm đến tuyệt đẹp này

2231
4.6 (92%) 5 votes

Công viên Namsan

Đây là công viên nằm ở Seoul. Khí xuân trong lành cùng với không gian thanh tĩnh, khung cảnh lãng mạn ở đây rất lý tưởng cho các cặp đôi cùng nhau tản bộ, trò chuyện. Con đường đi bộ trong công viên còn có nhiều loài hoa đẹp nở rộ vào mùa xuân như hoa chi liên kiều, hoa đỗ quyên và anh đào.

Trong cái khí xuân trong lành ở công viên Namsan thuộc Seoul. Một không gian thanh tịnh, khung cảnh lãng mạn ở đây rất lý tưởng cho các cặp đôi cùng nhau tản bộ và trò chuyện. Không chỉ có thế con đường đi bộ ở trong công viên còn có nhiều loài hoa đẹp nở rộ vào mùa xuân như là hoa chi liên kiều, hoa đỗ quyên và anh đào.

Còn một số điểm đến nổi bật ở công như khu Palgakjeong (Hội trường hình bát giác), tháp Seoul, thủy cung, đài phun nước, thư viện Namsan. Du khách  có thể đi xe cáp hoặc đi dạo từng bậc thang lên trên núi.

Hồ Seokchonhosu

Cũng nằm tại Seoul, đây là nơi thường xuyên diễn ra lễ hội ngắm hoa anh đào, với không gian hồ nước yên tĩnh trong lành. Hồ có gần 1.000 cây anh đào mọc xung quanh. Ngoài ngắm hoa, các đôi có thể ghé trung tâm giải trí Lotte World nằm ngay cạnh đó.

Làng Gwangyang Maehwa

Nếu như không thể cùng nhau nhìn ngắm tuyết đầu mùa thì bạn cũng có ttheer cùng với người thương đến với ngôi làng phủ trắng hoa mận vào đầu tháng 3. Trong khi hoa mận thường có màu sắc khác nhau dựa vào giống cây thì hầu hết hoa ở làng đều có màu trắng. Cũng chính vì thế mà khi hoa mận nở đồng loạt vào mùa xuân cả ngôi làng nổi phủ trắng như đáng ở xứ sở tuyết chính vì thế mà hoa mận còn được gọi là hoa tuyết.

Cánh đồng hoa cải dầu ở đảo Cheongsando

Mùa xuân đến, hoa cải dầu nở vàng rực khắp đảo, lan tỏa mùi hương Ở đảo Cheogsando vào mùa xuân chính là mùa của hoa cải dầu nở vàng rực khắp đảo, lan tỏa mùi hương trong cái không khí trong lành. Đây là một địa điểm thu hút các cặp đôi khi hàn quốc. Đây cũng là nơi được chọn làm địa điểm ghi hình của những bộ phim Hàn. Hoa cải ở đây thường nở từ tháng 4 đến tháng 5.