Du lịch đến kinh đô ánh sáng khám phá quán trà sang chảnh nhất ở đây

223
Rate this post

Đến Paris nếu có thể hãy thử một lần nghé thăm quán trà dành cho giới thượng lưu ở đây. Đó chính là quán Mariage Freres đây là một trong những thương hiệu trà đắt đỏ bậc nhất ở thủ đổ của nước Pháp.

Mariage Freres nằm tại khu phố nổi tiếng Le Marais đây vốn là khu phố có nhiều dinh thự dành riêng cho các giới quý tộc. Nơi đây cũng là nơi tập trung rất nhiều bảo tàng và khu triển lãm, quán trà Mariage Frères thu hút du khách mua vé máy bay đi paris với vẻ ngoài cổ điển đậm chất Pháp.

Tại kinh đô ánh sáng trà khá là phổ biến trong vài thập kỷ qua. Các phòng trà và dịch vụ thưởng trà chiều ở Paris ngày càng thu hút rất đông du khách  đến thăm. Một trong những thương hiệu trà lâu đời và nổi tiếng khắp thế giới của Pháp đó chính là Mariage Freres, thành lập vào năm 1854.

Không chỉ mua những gói trà thơm ngon về làm quà lưu niệm cho người thân sau chuyến đi  đên Pháp. Du khách khi đến đây có thể thưởng thức trà ở quán. Phòng thưởng trà( Salon dé The) được trang trí với nội thất cổ, nền gạch thì trắng cùng với đó là cây xanh tạo nên một môi trườn yên tĩnh cho những người đam mê thưởng trà.

Ngoài việc mua những gói trà thơm ngon về làm quà lưu niệm cho người thân, du khách mua vé rẻ air asia khi đến đây có thể thưởng thức trà tại quán. Phòng thưởng trà ( Salon dé The) được trang trí với nội thất cổ, nền gạch trắng cùng với cây xanh tạo một môi trường yên tĩnh cho những người đam mê thưởng trà.

Nếu như cảm thấy việc ngồi thưởng thức những tách trà chưa đủ thì du kahcsh có thể đến thăm bảo tàng Museé de The) tại đây. Không gian cũng như là cách trưng bày của bảo tàng sẽ giúp cho người tham quan được hiểu hơn về lịch sử của trà tại các quốc gia, cũng như là cảm nhận được câu chuyện về trà được vẽ lên từ ông chủ người Pháp từ những ngày đầu thành lập Mariage Frères.

Cách bày trí và đóng gói trà cũng là 1 điểm khiến Mariage Frères trở thành 1 món quà lưu niệm không thể thiếu với nhiều khách du lịch  khi tới kinh đô ánh sáng Paris. Giá của 1 gói trà 100 gram dao động từ 18 Euro – 66 Euro ( tương đương 480.000 VND – 1.700.000 VND). 

>>>Du lịch khám phá đến với Vương quốc Anh chớ bỏ qua ẩm thực độc đáo ở đây