Đến với miền nam nước Ý khám phá ngôi làng cổ đẹp như mơ

225
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Rate this post

Những ngôi làng San Giovanni tại Galdo của nước Ý đã bắt đầu kế hoạch ‘Give Yourself Molise’ để có thể mang đến cho du khách những chuyến đi miễn phí và khởi động du lịch bền vũng ở trong bối cảnh dịch Covid 19.

Một bên là dãy núi Apennine sừng sững, một bên là bờ biển Adriatic. San Giovanni tại Goldo là một ngôi làng điển hình của đất nước hình chiếc ủng. Tượng tự như là hàng chục ngôi làng của thời trung cổ xinh đẹp khác tại đồi Campobasso, vùng  Molise, miền nam nước Ý, ngôi làng San Giovanni đẹp như bức tranh cổ với những con đường rải sỏi cổ kính, chỉ khoảng 553 cư dân sinh sống và gần như không bị tác động bởi công nghiệp và du lịch. Mua vé máy bay giá rẻ từ Italy về Việt Nam giá rẻ tại đại lý vietjet air.

Nói không quá, làng San Giovanni chính là nơi lý tưởng để du khách chạy trốn thế giới ồn ào, huyên náo, ngoài kia và hòa mình vào không gian ướt đẫm hương vị của cuộc sống mới – nơi mà đất trờ thơm mùi cỏ dại, ướt đẫm sương đêm. Và quan trọng hơn hết là bạn sẽ có thể được tận hưởng một kỳ nghỉ miễn phí kéo dài một tuần tại một ngôi làng vô cùng êm đêm như là miền cổ tích này. 

Được thành lập bởi cư dân địa phương vào năm 2013 với mục đích hồi sinh ngôi làng cổ San Giovanni, tổ chức văn hóa Amici del Morrutto bắt đầu tổ chức chương trình mang tên “Regalati il Molise” hay ‘Give Yourself Molise’.

Mục đich của chương trình chính là nhằm cung cấp những chuyến đi miễn phí cho khách du lịch vào tháng 7 năm ngoái như là một cách khởi động du lịch đến với Molise và khám phá ngôi làng cổ San Giovanni của nước Ý trong một năm đầy rẫy khó khăn vì bệnh dịch. 

Theo đó thì chương trình này cho phép các khách du lịch có thể tham quan làng San Giovanni và lưu trú ở một trong ba ngôi làng cổ tại vùng Molise. Tại đó, những người nông dân và nhà sản xuất địa phương sẽ cung cấp thực phẩm để phục vụ các bữa ăn cho du khách du khách. Mua vé máy bay giá rẻ tại hàn quốc về việt nam tại đại lý vietjet air.

Với 40 kỳ nghỉ miễn phí được tung ra ở trong khoảng thời gian từ tháng 7 cho đến tháng 10 năm ngoái, Amici del Morrutto dự đoán rằng ngôi làng San Giovanni xinh đẹp có thể chào đón hàng nghìn lượt khách du lịch ý đến từ rất là nhiều địa phương và cũng từ rất nhiều quốc gia khác nhau

Tổ chức Amici del Morrutto cũng hy vọng rằng sáng kiến thí điểm của mình sẽ dẫn đến việc tạo ra một mạng lưới khách sạn trên khắp Molise, tận dụng những ngôi nhà chưa có người  ở bên trong làng San Giovanni và các ngôi làng gần đó để thúc đẩy du lịch bền vững cho khu vực. 

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mà được bắt đầu một cuộc hành trình mới với môt cái tên mới cùng những trải nghiệm hoàn toàn miễn phí giữa thiên nhiên, con người ở San Giovanni – một trong những ngôi làng cổ đẹp nhất nước Ý, nơi bốn mùa ghé qua là bốn mùa yêu cuộc sống trên đất Italia. Săn vé máy bay từ new Zealand về việt nam tại đại lý eva air.