Đến Sài Gòn thưởng thức ngay các món bánh tráng chấm

753
Rate this post

Bánh tráng dẻo dai cùng với đó là trứng cút, xoài, hòa trong nước sốt dậy vị, đây chính là món ăn vặt đã khiến cho nhiều tín đồ ẩm thực ở Sài Gòn vô cùng thích thú.

Bánh tráng là một món ăn ngon, bổ, rẻ có nhiều biến tấu vô cùng thú vị từ nguyên liệu, nước sốt cho đến cách thưởng thức. Nếu bạn mê vị béo ngậy, bạn săn vé máy bay giá rẻ đi sài gòn có thể thử ngay món bánh tráng chấm bơ mỡ hành. Bánh tráng chấm cùng với muối tắc hay là sa tế rất phù hợp cho các tín đồ thích sự đậm đà, cay cay ở đây.

Bánh tráng chấm bơ mỡ hành

>>>>Dịch vụ làm visa Nhật Bản nhanh tại Hồ Chí Minh

Nằm trong khu ăn uống rất sầm uất của Hồ Thị Kỷ, tiệm đã thu hút các bạn trẻ sành ăn bởi nhiều kiểu bánh tráng lạ vị như là chấm mỡ hành, cuốn, sốt me, tắm muối, tỏi muối…. Bánh tráng chấm mỡ hành chính là sự kết hợp của bánh tráng, sốt bơ, tỏi phi, mỡ hành hương thơm ngậy, trứng cút beo béo… Mỗi phần ăn đồng giá chỉ từ 15.000 đồng, phần đặc biệt giá 25.000 đồng. 

Bánh tráng chấm muối tắc

Với thành phần đơn giản gồm có bánh tráng, sốt muối tắc, kiểu bánh tráng này là món lai rai đã chiếm trọn cảm tình của nhiều tâm hồn ăn uống. Những sợi bánh tráng dẻo dai thấm đẫm hương vị mặn mà, cay the của sốt chấm. Nếu muốn ăn ngậy hơn thì bạn có thể gọi thêm cả trứng gà hoặc là trứng cút. Săn vé máy bay giá rẻ đi cần thơ khám phá những điều thú vị hút khách này.

Bánh tráng chấm trứng lòng đào

Ở đây, bạn có thể tìm thấy đủ các loại bánh tráng trộn, ống, cuốn cùng các đồ ăn vặt khác nữa. Đặc biệt, bánh tráng chấm trứng gia vị là một món ăn ngon khó có thể bỏ qua khi đến đây. Bánh tráng kết hợp cùng rau răm, trứng, sốt tạo nên hương vị chua, cay, béo, the hài hòa. Ngoài ra, trứng cút lòng đào (tầm 10 quả) là món ăn thêm, giúp tăng vị béo ngậy cho bánh tráng chấm.